Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Một vài loại viên uống có nguy cơ dẫn đến chứng vô sinh cho đàn ông

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng một số loại chất kích thích có cách đóng một có nhiệm vụ thiết yếu trong các trường hợp này. Một số loại thuốc có ảnh hưởng rõ ràng hơn những loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, viên uống lá và cần sa được đề cập đến rất nhiều hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại thuốc ảnh hưởng đến khả năngchiết xuất mà bạn phải biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Xem thêm: viên uống dài lông mi

Cơ quan quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các thuốc uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có bí quyết gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ thì đến 50% con trai tin tưởng sử dụng thuốc uống giảm đau SSRI có mẹo nhỏ bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Đọc thêm: thuoc lam san chac nguc

Các chất đào thải canxi có thểsinh sản ra bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang tin tưởng sử dụng những loại thuốc uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất làm biến mất canxi về cơ bản có cơ hội phục hồi công dụngchế tạo của chúng mình.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có những tìm hiểu đối với thấy rằng thuốc uống chống viêm không steroid là một nguyên nhân có giải pháp tạo ra vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có giải pháp dẫn đến các vấn đề về rụng trứng.

Xem thêm: thuoc giup moc mi

Cimetidine

Là một loại viên uống chữa trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó tạo ra ít tinh trùng, giảm tác dụng và có trách nhiệm quan hệ chuyện phòng the. Nó cũng có giải pháp gây ra vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc uống kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có mẹo nhỏ cản trở công dụngsản xuất ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến khả năng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng thường xuyên thường xuyên dùng những loại viên uống này sẽ phục hồi công dụngsản xuất như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét