Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Những điều nên và không được phép khi nuôi dưỡng da ban đêm. Chăm sóc da ban đêm không nên làm gì. Chăm sóc da ban đên nên làm gì. Những điều không nên làm khi nuôi dưỡng làn da ban đêm

Nếu không biết cách chiều chuộng làn đa đúng cách trước khi đi ngủ, bạn có mẹo hay vô tình mắc phải nhưng sai lần thực sự đáng tiếc. Điều này khiến làn da của mình xấu hơn và già hơn.

Dưới đây là một số điều nên và không được phép trong quá trình nâng niu làm da trước khi đi ngủ. Bạn cần phải phân biệt rõ ràng và áp dụng theo để nuôi dưỡng da đúng cách trước khi bước vào một giấc ngủ ban đêm – tái sinh làn da tối ưu.

1. Không ngủ với gương mặt còn trang điểm
Những điều nên và không nên khi chăm sóc da ban đêm
Nếu bạn vẫn giữ nguyên bộ mặt trang điểm ban ngày đi ngủ mà không hề rửa mặt hoặc rửa mặt không kỹ càng thì tức là chúng ta đang hủy hoại dần làn da chị em. Bởi vì đi ngủ với 1 khuôn mặt phủ đầy mỹ phẩm sẽ khiến
Do đó, bạn luôn cần phải tẩy trang trước khi đi ngủ. Bởi vì các lớp phấn trang điểm sẽ bưng bít lỗ chân lông và không cho phép các lỗ chân lông da thở bình thường.
Bạn có mẹo hay tin tưởng sử dụng ngón tay của chúng ta để làm điều đó. Bạn cũng có tác dụng đặt lát khoai tây hoặc lát dưa chuột trên đôi mắt để thoát khỏi bọng thâm. Áp dụng nước ép khoai tây cũng có thể giúp chúng mình thoát khỏi đôi mắt gấu trúc này.
Ngoài ra, các hạt bụi bẩn, nếu không nên làm sạch, có cơ hội làm cho chúng mình trông xấu xí và dễ bị mụn trứng cá.
Nếu như chúng mình thấy được quá mệt mỏi để áp dụng điều cần thiết này thì ít nhất cũng phải giữ những khăn lau mặt hoặc khăn mặt bên cạnh giường của người dùng nó. Chúng sẽ giúp chúng mình loại bỏ phấn trang điểm một cách qua loa nhất trước khi đi ngủ. Điều này cũng sẽ hỗ trợ giúp loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất từ da của bạn.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống mọc lông mi

2. Không tẩy tế bào da chết quá nhiều
Những điều nên và không được phép khi săn sóc da ban đêm
Không thể phủ nhận, việc tẩy tế bào chết đối với làn da là một mẹo săn sóc da tuyệt vời giúp tái sinh làn da rạng rỡ và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, nếu làm dụng tẩy trang và chà mặt quá mạnh có phương pháp hay sinh sản ra phát ban và mụn.

Xem thêm: thuoc moc mi mat

Bạn chỉ nên tẩy tế bào chết đối với làn da của người dùng nó 2 lần/tuần. Nếu chúng mình có một làn da nhạy cảm thì chúng ta chỉ nên tẩy tế bào da chết mỗi tuần một lần là đủ.
Thực tế, việc làm dụng tẩy da chết có tác dụng khiến làn da bị tổn thương và khiến chúng xấu xí hơn. Nó có mẹo hay gây kích ứng, phát ban và mụn.
Vì thế, chúng ta hãy tẩy tế bào da chết của da đúng cách và trong chừng mực. Bạn cũng có cơ hội tẩy tế bào chết da bằng cách thường xuyên sử dụng kem tẩy tế bào chết tự chế tại nhà bằng các yếu tố tự nhiên như: bột yến mạch, đường nâu, bột đậu xanh và cà phê…

Bạn nên đọc: thuoc uong tri nam nao tot nhat

3. Không đi ngủ mà không sử dụng kem dưỡng ẩm
Những điều nên và không nên phép khi săn sóc da ban đêm
Nhiều người cứ nghĩ, ban đêm chỉ cần sử dụng kem trắng da là đủ. Nhưng thật sự, cái bạn nên ứng dụng săn sóc làn da ban đêm là bôi kem dưỡng ẩm khi ngủ nhé.
Bạn nên sử dụng thoa một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày trước khi đi ngủ như một kế hoạch của chúng mình. Nếu bạn có một làn da khô, điều này càng trở nên quan trọng hơn để chúng mình cần phải duy trì thường xuyên dùng áp dụng kem dưỡng ẩm này.
Việc dùng kem dưỡng ẩm ban đêm giúp giữ coi làn da của người dùng nó ngậm nước, cho nên làm mất lão hóa. Vì vậy, hãy lựa mua một loại kem dưỡng ẩm phù hợp với loại da của bạn. Những người có làn da nhờn chỉ nên tin tưởng sử dụng kem dưỡng ẩm chứa ít dầu. Trong khi một vài người có làn da khô nên thường xuyên sử dụng các thức ăn có trách nhiệm kem dưỡng ẩm có chất dầu tự nhiên.

Tham khảo: làm dài mi

4. Không để mình thiếu ngủ

Những điều nên và không được phép khi nuôi dưỡng da ban đêm
Ngủ không đủ giấc hoặc mất ngủ sẽ khiến làn da của chúng mình bị đẩy nhanh quá trình lão hóa.
Vì thế, hãy cố gắng ngủ đủ giấc (ít nhất là tám giờ/ngày). Nó đối với phép tái tạo tế bào da. Đặc biệt quá trình tái tạo này sẽ diễn ra vào ban đêm mau hơn so với ban ngày. Bởi thế, hãy ngủ đủ giấc vào ban đêm nhé.
Hơn nữa, ngủ vào ban đêm đủ giấc, làn da cũng không bị chèn ép với tia UV có hại và ô nhiễm môi trường vào ban đêm. Việc tái sinh của các tế bào da càng hữu hiệu và giúp đảo ngược, ngăn chặn quá trình thiệt hạichế tạo ra xem nhưn da vào ban ngày.
Ngủ sau khi tắm nước ấm là một cách thức săn sóc da tuyệt vời. Bạn cũng có giải pháp lắng nghe những bản nhạc nhẹ trong một thời gian yên bình và thư giãn trên giường cũng rất tốt của da và cơ thể.

5. Không quên chăm sóc mắt
Những điều nên và không được phép khi nuôi dưỡng làn da ban đêm
Nếu lơ là chiều chuộng mắt, chúng mình sẽ dễ bỏ qua vùng da xung quanh mắt của chính mình. Điều này có mẹo vặt đưa đến bọng mắt và các quầng thâm khiến vẻ đẹp của chính mình già hơn và thiếu sức sống.
Bởi thế khi chăm sóc làn da, chúng mình đừng quên chăm sóc da vùng mắt. Theo đó, hãy rửa sạch vùng da xung quanh mắt ít nhất hai lần một ngày.
Bạn có cơ hội thường xuyên dùng ngón tay của chúng ta để làm điều đó. Bạn cũng có cơ hội đặt lát khoai tây hoặc lát dưa chuột trên đôi mắt để thoát khỏi bọng thâm. Áp dụng nước ép khoai tây cũng có mẹo nhỏ giúp bạn thoát khỏi đôi mắt gấu trúc này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét