Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Những thực phẩm chống lão hóa đối với da

Có rất nhiều mẹo nhỏ giúp bạn trông trẻ hơn. Ví dụ, một tìm hiểu cho thấy chỉ với tinh dầu bưởi có cơ hội giúp chúng ta trẻ hơn 5 tuổi. Nhưng cũng có một vài biện pháp thực sự được coi là có cơ hội làm dài thêm tuổi thọ của chúng ta. Bằng cách bổ sung thức ăn hợp lý và có một vài sự lựa chọn đúng đắn, chúng ta có giải pháp tránh lão hóa.

Đặc biệt là rau quả có chứa các chất ngăn chặn oxy hóa có cách loại bỏ các gốc tự do gây lão hóa da. Dưới đây là 8 loại thực đơn khác nhau giúp chống lão hóa để chúng ta có khả năng tham khảo:

Bạn nên đọc: thuoc moc mi nao tot

Nước ép lựu

Các cuộc tìm hiểu cho thấy uống 1 ly nước ép lựu hàng ngày có mẹo hay làm giảm một vài dấu nhăn.

Trước đây nước ép lựu được biết đến với khả năng ngăn ngừa bệnh tim và giảm stress nhưng giờ đây các nhà tìm hiểu còn thấy được nó có công dụng làm chậm quá trình oxy hóa tự nhiên của DNA.

Quả mọng

Quả việt quất, mâm xôi và các loại quả mọng khác có chứa nhiều hợp chất tránh oxy hóa hay còn gọi là anthocyanin, được chứng minh là có thể làm giảm sự phát triển của một vài bệnh ung thư, làm tăng hoạt động cho não và săn chắc cơ bắp.

Bạn nên đọc: thuoc moc dai mi

Trà xanh

Trà xanh rất tốt cho sức khỏe bao gồm công dụng kháng viêm bằng một vài chất chống oxy hóa mạnh.

Các chất tránh oxy hóa mạnh có trong dầu oliu có biện pháp giúp làm biến mất những bệnh liên quan đến tuổi tác. Ngoài ra, tỉ lệ ngưới mắc bệnh tim và ung thư trên đảo Crete của Hy Lạp cũng là minh chứng cho khả năng của những chất béo đơn không bão hòa của dầu oliu.

Vitamin C

Tham khảo thêm: thuoc moc mi

Nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh vitamin C có cơ hội giúp tăng sự tái tạo tế bào. Vitamin C hỗ trợ xuất hiện collagen giúp ngăn chặn các dấu nhăn.

Các cuộc nghiên cứu thậm chí cho thấy những ai ăn nhiều cá sẽ sống lâu hơn.

Một cuộc nghiên cứu kỹ đối với con trai trung niên ở Mỹ chỉ ra rằng một vài ai ăn cá 2 – 3 lần một tuần sẽ giảm được 40% tỷ lệ tử vong so với những người khác.

Rau củ màu cam

Những loại rau củ có màu cam như cà rốt, bí ngô và bí hồ lô có chứa nhiều alpha-carotene.

Và các nghiên cứu kỹ cũng cho thấy một số người có lượng alpha-carotene trong máu cao nhất sẽ ít có nguy cơ tử vong do bệnh ung thư, bệnh tim hoặc do các nguyên do khác nhất giai đoạn 18 năm.

Kem chống nắng

Các nhà nghiên cứu ở Australia cảm thấy một số ai xoa kem chống nắng hàng ngày sẽ có ít nếp nhăn trên da hơn so với một vài ai không tin dùng liên tục.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét