Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Phát hiện vùng nhạy cảm của phái yếu thay cho điểm G

Theo một tìm hiểu mới đưa tin trên tạp chí Nature Reviews Urology, điểm G cực khoái "huyền thoại" thực sự không tồn tại, thay vào đó là vùng nhạy cảm với kích thích chuyện vợ chồng mới - CUV (clitourethrovaginal).

Ăn hoài một thứ thì chuyện kia làm thế nào mạnh được?
Ngoại tình với người quý bà không xẩy ra mặt
Chuyện tình trong trẻo của "đôi vợ chồng" 40 năm không chuyện phòng the
Vợ la khóc khi đốt sùi mào gà, chồng che mặt xấu hổ
Vợ cặp bồ vì không thể “ngủ chay”

Đọc thêm: thuoc moc mi loai nao tot

Điểm G được đặt theo tên Ernst Grafenberg, một bác sĩ phụ khoa người Đức, người đề xuất sự tồn tại của nó vào năm 1950. Đây là điểm nhạy cảm với kích thích chuyện vợ chồng rất nổi tiếng nhưng gần đây, mọi thông tin về nó không còn đúng nữa.

Giờ đây, GS-BS người Ý Emmanuele A. Jannini - người đứng đầu tìm hiểu, đang làm việc tại Khoa Nội tiết và Tình dục học tại Trường ĐH Tor Vergata ở Rome - đã mô tả khu vực nhạy cảm trong y văn như sau: “Khu vực thân mật giúp tăng khoái cảm chuyện vợ chồng rất phức tạp. Nó không chỉ dễ làm là một điểm, mà bao gồm cả âm vật, niệu đạo, phía trước thành âm đạo trở thành khái niệm CUV. Đây là một cấu trúc rất năng động và nhạy cảm”.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi co hieu qua khong

Vùng nhạy cảm mới - CUV - được mô tả là vùng khá rộng.

Bác sĩ Emmanuele A. Jannini cho biết ý tưởng về cách tiếp cận một điểm tranh luận thứ nhất vào một vài năm 1950 là quá dễ thực hiện. Vị giáo sư đứng đầu nghiên cứu này nói: “Kiến thức về giải phẫu và sinh lý phức tạp của CUV sẽ giúp cho chị em tránh được những thiệt hại xảy ra cho bộ phận sinh dục trong quá trình phẫu thuật và một vài thủ tục y tế khác. Đồng thời, vùng CUV này rất rộng, đa dạng, nhiều vị trí nên nếu được kích thích và thâm nhập đúng sẽ dẫn đến phản ứng cực khoái nhiều hơn”.

Tham khảo: Để xem thêm một số bài viết bổ ích như bài viết hiện tại, bạn có thể chuyển đến website của chúng tôi tại địa chỉ http://www.viagraonline9pharmacy.com/. Website này luôn có nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn muốn biết về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Hồi đầu năm nay, một số bác sĩ cũng lên tiếng về một số lầm tưởng về điểm G. “Chúng tôi không nghĩ điểm G có tồn tại nhưng nếu có thì không phải là một kết cấu vật lý cụ thể”, tiến sĩ Samuel Wood – Giám đốc khoa học tại Trung tâm sức khỏe chuyện phòng the La Jolla – cho biết.

Thay vào đó, ông cho biết quý cô có một điểm gần âm vật và bên trong âm đạo gọi là điểm O. Ngoài ra, vị tiến sĩ này còn bổ sung phương pháp điều trị gọi là "tiêm O-shot" giúp tăng cường ham muốn chuyện vợ chồng và sự thỏa mãn mỗi khi “hành sự”. Nguyên tắc của giải pháp này là bổ sung các yếu tố tăng trưởng (thu từ máu đã được loại tiểu cầu) giúp âm vật đầy đặn hơn và "vùng kín" nhạy cảm hơn.

(Theo Dailymail/NLĐO)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét