Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Thoái hóa khớp các nguồn gốc và cách phòng tránh hữu hiệu

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có thể gây ra đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có cách đưa đến biến dạng các khớp.

 Những thành phần ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, chúng mình nhận được, tất cả tác dụng quý cô đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở nên giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với cơ thể của đàn bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số tìm hiểu đã cho thấy rằng di truyền học có biện pháp đóng góp vào công dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có mẹo hay tăng lên sức ép lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số tạo ra tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có thể tạo ra bất thường trong khu vực xung quanh có thể đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Bạn nên quan tâm: mua thuoc duong mi o dau

 Các những dưỡng chất quý hiếm cần bổ sung trong viêm thoái hóa khớp 
Có một số những chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và đẩy lùi sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc đề phòng Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc hiện diện Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ tình trạng viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có công dụng ngăn chặn Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Bạn nên đọc: serum duong mi gia re

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một có chức năng thiết yếu trong việc hình thành và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích sản sinh 2 yếu tố thiết yếu của sụn khớp và làm mờ sựsinh sản Những enzyme (ví dụ phospholipase) đưa đến hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong toàn bộ bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bồi bổ glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất tránh oxy hóa tránh lão hóa, nó cũng là một khoáng chất cần thiết đối với sự tạo ra xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một vai trò chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và ngăn ngừa bệnh tật này.

Tham khảo thêm: serum moc mi

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hợp chất chống viêm rất mạnh bao gồm một hỗn hợp gọi là 6-gingerol đó ức chế sự sản xuất Một số phân tử có biện pháp làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có hữu hiệu trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất sản xuất từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hợp chất có mẹo hay làm mất protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bổ sung vì nó có tác dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, làm tăng phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng khả năng miễn dịch, làm tăng sức khỏe.

  mẹo vặt để ngăn ngừa thoái hóa khớp? 
Để bảo quản sụn, phải ứng dụng quy tắc của cuộc sống hiện đại hiện đại:
Uống bồi dưỡng Các vitamine và vi lượng quan trọng.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, tản bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và kìm hãm Những chất có hại đối với tất cả cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét