Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Thoái hóa khớp các nguyên nhân và cách đề phòng hiệu quả

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có thể dẫn đến đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có biện pháp tạo ra biến dạng các khớp.

 Những thành phần ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, con người nhận được, toàn bộ tác dụng phái yếu đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở thành giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với cơ thể của đàn bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số tìm hiểu đã cho thấy rằng di truyền học có biện pháp đóng góp vào tác dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có cách tăng lên sức ép lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số đưa đến tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có thể đưa đến bất thường trong khu vực xung quanh có giải pháp đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Tham khảo: thuoc boi moc mi

 Các dưỡng chất quý hiếm cần bổ sung trong viêm thoái hóa khớp 
Có một số những dưỡng chất quý thiết yếu hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và đẩy lùi sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc phòng ngừa Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc xuất hiện Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ tình trạng viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có công dụng ngăn chặn Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Tham khảo thêm: mua thuoc moc mi o dau

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một có chức năng quan trọng trong việc hình thành và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích chế tạo 2 yếu tố cần thiết của sụn khớp và làm mờ sựchế tạo Những enzyme (ví dụ phospholipase) đưa đến hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong hầu hết bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bồi bổ glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất tránh oxy hóa chống lão hóa, nó cũng là một khoáng chất thiết yếu đối với sự hình thành xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một chức năng chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và phòng tránh bệnh tật này.

Bạn nên quan tâm: serum duong mi gia re

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hợp chất chống viêm rất mạnh bao gồm một hỗn hợp gọi là 6-gingerol đó ức chế sự tinh chế Một số phân tử có hình thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có kết quả tốt trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất sản xuất từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hỗn hợp có khả năng đẩy lùi protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bổ sung vì nó có tác dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, thúc đẩy phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng công dụng miễn dịch, tăng cường sức khỏe.

  bí quyết để phòng ngừa thoái hóa khớp? 
Để bảo vệ sụn, phải áp dụng quy tắc của cuộc sống hàng ngày hiện đại:
Uống bổ sung Các vitamine và vi lượng thiết yếu.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, đi bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và ngăn chặn Những chất có hại đối với toàn bộ toàn bộ cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét