Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Trị rạn làn da có kết quả tốt cho bà bầu

Rạn da thường xảy ra ở phần bụng, ngực, đùi khi phụ nữ mang bầu và lên cân. Đa phần, sau khi sinh, phần bụng không còn bị căng giãn như lúc mang thai nên các vết rạn sẽ không tăng thêm. Tuy nhiên để da phục hồi hoàn toàn, bạn vẫn cần một chế độ nuôi dưỡng đặc biệt. Việc chữa trị da bị rạn sau sinh cũng sẽ dễ dàng hơn khi có bầu, bởi chúng ta không lo ảnh hưởng tới sự tạo ra phát triển của em bé. Dưới đây là một số cách giúp các mẹ mới sinh khắc phục làn rạn da.

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C, E: Ăn nhiều loại thức ăn giàu vitamin C, E (cam, quýt, bưởi, rau xanh) và kẽm (ngao, hàu) sẽ giúp cho da của bạn mau tái tạo và khôi phục mau chóng. Đó là vì các thức ăn này giúp làm tăng hình thành collagen để nâng đỡ da.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu maxi 65000

Giữ cân nặng hợp lý:

Một số quý cô sau sinh vẫn béo tròn béo trục bởi chế độ dinh dưỡng quá dồi dào. Điều đó cũng khiến tăng vết rạn hoặc các vết rạn trong lúc bầu bí khó mờ đi. Chính vì thế sau sinh, bạn cần lấy lại vóc dáng bằng việc tập luyện thể dục thể thao, bổ sung thức ăn hợp lý. Thể lực của phụ nữ sau sinh có ít nhiều giảm sút so với thời con gái. Do đó bạn hãy chú ý chọn bài tập nhẹ nhàng như tản bộ, leo cầu thang, co duỗi nhẹ nhàng…

Tham khảo: tinh chất nhau thai cừu laviena

Bổ sung collagen:

Khi da thiếu collagen và độ ẩm, chúng sẽ bị đứt gẫy, hình thành các vết rạn.

Bạn nên đọc: placenta 50000mg

Collagen chiếm đến 70% cấu tạo da, có khả năng nâng đỡ của da. Bằng cấu trúc đặc biệt “hình xoắn ốc” nên chúng có mẹo hay co giãn như lò xo vàsản sinh ra các tổ chức giữ gìn tính đàn hồi của làn da, giữ da săn chắc. Trong quá trình có bầu và sau khi sinh người quý cô cần chú trọng đến việc bổ sung chất bổ collagen cho toàn bộ cơ thể.

Hiện nay trên thị trường la liệt thực phẩm chức năng chứa collagen tuy nhiên các sản phẩm này thường định vị cho đối tượng có điều kiện kinh tế nên giá thành còn quá cao so với giá thực tế. Để tiết kiệm chi phí, phái yếu sau sinh có cách luôn tin tưởng dùng các nguồn Collagen tinh khiết từ các cơ sở có uy tín, được nhiều phái yếu áp dụng vẫn đảm bảo có kết quả tốt như mong muốn. Nên ưu tiên tìm mua một vài nguồn collagen sản xuất từ da cá sẽ có chất lượng cao và dễ hấp thu hơn vì công thức collagen từ cá phân tử nhỏ và gần tương đồng với cấu tạo collagen từ da người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét