Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

10 vật hại da chúng ta không bao giờ nên đem lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có thể làm tốt ở một số nơi khác trên toàn bộ cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phái yếu có giải pháp đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có khả năng giúp phái yếu trong quá trình trang điểm, nhưng quý cô không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của người luôn tin tưởng dùng nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của quý cô, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có cách khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách phái yếu thông thoáng không xẩy ra nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt chị em. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của bạn lâu hơn khi chị em toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Tham khảo thêm: mua thuoc moc mi

Màu tóc
Nếu quý cô liên tục nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình những loại mascara có màu tinh chế thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của phụ nữ. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có thể gây ra kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có giải pháp khiến phái yếu chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không tưởng nghĩa là phái yếu có khả năng bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của phụ nữ và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa tạo ra mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phái yếu có giải pháp dùng để làm mất da của chúng mình. Dầu gội đầu được làm ra để nuôi dưỡng đối với mái tóc chứ không được phép thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu đàn bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có thể bạn sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Xem thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không xẩy ra nghĩa là nó cùng loại serum mà chị em vẫn thường trát lên da. Serum thoa lên tóc chứa các thành phần mà phụ nữ không thể tin tưởng sử dụng trong điều trị nếp nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số các loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của chị em.

Tag: duong mi

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu phụ nữ luôn tin tưởng dùng chúng như kem dưỡng trắng da, nhưng quý cô biết đấy, kem dưỡng làm mịn da đối với tất cả cơ thể không nên được bôi lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có biện pháp gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
đàn bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có mẹo hay làm khô da. Thế nên, nếu phụ nữ đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một vài tuýp kem chỉ dành cho việc đó.

Dấm
Thật ra, chị em có mẹo hay dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một vài loại dấm dịu nhẹ chiết xuất từ hoa quả như dấm táo, được thường xuyên sử dụng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc chúng ta đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu đàn bà dùng nó đối với da mặt, nó có khả năng khiến mặt phụ nữ khô rát nếu đàn bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong những loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và chúng ta luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét