Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Các kẻ thù khiến da chúng ta ngày càng xấu đi

 

Sau đây là một vài kẻ thù có mẹo hay khiến làn da của phụ nữ ngày càng xấu đi, chị em hãy tham khảo nhé!

 Mỹ phẩm chống nắng  

Một trong một vài sai lầm lớn nhất của chị em là ỷ lại vào các loại kem phấn trang điểm có chỉ số chống nắng và không thường xuyên dùng thêm kem chống nắng.
Sử dụng mỹ phẩm có chứa chất chống nắng là tốt, tuy nhiên nó hoàn toàn không đủ bảo quản làn da của quý bà trước ánh nắng gay gắt trong thời gian dài. Bởi vậy, đàn bà vẫn nên luôn tin tưởng dùng kem chống nắng chuyên dụng dưới lớp trang điểm để giữ gìn làn da một bí quyết toàn diện nhất.

 Để da bị khô hạn 

Khi làn da của đàn bà bị căng tức, có rãnh trên bề mặt da, điều này có nghĩa là chúng mình đã không quan tâm bồi dưỡng độ ẩm đúng mực xem nhưn da. Hãy nhớ rằng bồi bổ nước từ bên trong vẫn là chưa đủ, quý bà cần tăng thêm độ ẩm cho da bằng cách xoa kem dưỡng ẩm đều đặn và tin tưởng áp dụng nước xịt khoáng mỗi khi da bị khô hạn.

Tham khảo: viên uống dưỡng mi mắt

 Để da tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa công nghiệp 

Hóa chất tẩy rửa là một trong những mối nguy hiểm nhất đối với làn da của đàn bà. Nếu chị em không tin dùng găng tay khi làm việc nhà. Các hóa chất tẩy rửa độc hại sẽ dây vào tay, làm hại da tay. Quần áo cũng vậy, quần áo chưa xả sach bột giặt có thể gây ảnh hưởng nhiều tới làn da của quý bà.

Tham khảo: tác dụng của collagen uống

 Máy tính 

Để bảo vệ da, quý bà cần biết một vài tác nhân đặc biệt nguy hiểm, đó là nhiệt độ và các tia bức xạ từ máy tính. Bởi vậy, quý cô nên bố trí nghỉ thư giãn khi luôn tin tưởng dùng, đồng thời giữ khoảng cách nhất định giữa mặt với máy tính. Đặc biệt, chúng mình có biện pháp đặt một cốc nước trước máy tính và rửa mặt trong vòng thời gian nghỉ sau khi dùng máy tính để tránh gây hại đối với làn da.

 Hiểm họa từ các salon nuôi dưỡng sắc đẹp 

Thói quen giao phó nhan sắc của chị em cho các salon cũng có giải pháp gây nhiều vấn đề phức tạp. Đàn bà không thể biết các salon hoặc spa yêu thích của người dùng nó liệu có làm mờ dụng cụ làm đẹp như máy hút mụn, khăn lau… Và vô hình chung đó lại chính là lí do thay vì làm đẹp, chúng mình lại rước về một đống vi khuẩn đối với làn da.

Xem thêm: dai mi

Nghiên cứu kỹ thêm: kem chống nhăn vùng mắt nào tốt nhất

 Kim loại 

Một số thứ trang sức làm từ kim loại có cách gây kích ứng da ở mức độ nặng. Không chỉ một vài trang sức như khuyên tai, vòng cổ xi mạ rẻ tiền mới gây hại mà cả một số chiếc khuy có chứa nikel cũng dễ gây kích ứng khi tiếp xúc với làn da nhạy cảm.

 Sữa 

Một số chuyên gia da liễu đã khuyên một vài bệnh nhân bị mụn của người tin tưởng sử dụng nó nên cắt giảm chế độ ăn nhiều đường sữa. Dù kể cả con người không xảy ra dấu hiệu dị ứng với sữa thì nó vẫn có cách gây mụn, tăng tiết nhờn trên da.

 

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều phương án giảm trọng lượng như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại hữu hiệu nhưng độ an toàn không cao và có cách gây công dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm béo 2 Day Diet đượcchế tạo từ linh chi Nhật đã ra đời. Đây là phương pháp giảm trọng lượng an toàn, giúp phụ nữ giảm từ 5-8 kg trong khoảng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  thuốc uống giảm cân 2 day diet bán ở đâu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét