Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Cùng nghiên cứu kỹ kỹ tác dụng kì diệu của dầu hoa anh thảo với chúng ta


Nhiều con người thường tin dùng loại dầu này vì chúng chứa Omega-6 và axít béo, axit linoleic… có biện pháp giúp da khỏe và chống viêm nhiễm khi tiếp xúc với  điều kiện môi trường xấu. Tuy nhiên nhiều người chưa biết rằng, tinh dầu anh thảo còn là một trong những bài thuốc lâu đời nhất liên quan đến bầu bí, sinh đẻ và có một số tính năng kì diệu đối với tác dụng thụ thai và sinh em bé của đàn bà.


Nguồn gốc
EPO xuất phát từ một loài hoa dại phổ biến đến từ Bắc Mỹ. Các cư dân bản địa ở đây đã biết đến tác dụng của dầu anh thảo và thường xuyên dùng nó rộng rãi trong y học của bộ lạc để điều trị rối loạn nữ tính và hỗ trợ bầu bí. Hàm lượng cao vitamin E và các axit béo cần thiết (axit gamma linolenic hoặc GLA) trong dầu hoa anh thảo chính là yếu tố đem lại một số dược năng đáng quý. Ngoài ra, người châu Âu còn phát hiện việc dùng dầu anh thảo vào buổi tối khá hữu ích, làm cho giảm đau vào mỗi kì kinh nguyệt, đặc biệt là chứng đau ngực.
Xem thêm: evening primrose oil
Công dụng
Dầu anh thảo hỗ trợ tác dụngsản xuất bằng cách cải thiện chất lượng của các lớp lót chất nhầy cổ tử cung. Các axit béo gamma linolenic, axit cần thiết chứa trong dầu anh thảo được chuyển đổi thành một chất tương tự như hormone, gọi là prostaglandin. Prostaglandin là một chất có tính kháng viêm. Sự gia tăng axit gamma linolenic có biện pháp đẩy mạnh quá trình xuất hiện chất này, nhằm hỗ trợ khả năng sản xuất và các vấn đề khác. Các đặc tính kháng viêm hình thành bởi các axit gamma linolenic cũng có cơ hội giúp giảm cơn đau có liên quan với chứng chuột rút mà không cần dùng viên uống với khả năng phụ có hại.

Tham khảo thêm: kem duong hong nhu hoa

Bạn nên đọc: gia ban thuoc glucosamine

Như đã đề cập, chất nhầy lót đóng có trách nhiệm quan trọng trong thai kỳ bằng cách chuẩn bị đường cho thai nhi. Các tác động của vitamin E và gamma linolenic trong dầu anh thảo có có trách nhiệm tích cực cho quá trình này. Sử dụng dầu anh thảo giúp sinh ra chất nhầy cổ tử cung nhiều hơn. Do đó, hỗ trợ các tinh trùng trên hành trình tiếp xúc với trứng, tăng cường tỷ lệ sống của tinh trùng và tăng khả năng thụ thai thành công.

Đọc thêm: thuoc bo nao

Các chuyên gia sản khoa khuyên rằng, một số bạn đang mong có em bé nên dùng dầu anh thảo từ ngày thứ nhất của kỳ kinh nguyệt. Dầu hoa này cũng có mẹo hay thay thế bằng dầu hạt lanh. Khi có thai, chúng ta có giải pháp tiếp tục dùng dầu hạt lanh đối với đến tuần 34 của thai kỳ. Sau đó, chuyển sang dầu anh thảo để hỗ trợ sinh nở.

Các gamma linolenic axit trong dầu anh thảo chuẩn bị cho cổ tử cung để vượt cạn và thực hiện sinh nở dễ dàng hơn. Uống trực tiếp là kinh nghiệm để dầu anh thảo có cơ hội phân tán khắp tất cả cơ thể và được hấp thu dần. Sau tuần 36 của thai kỳ, các viên nang dầu anh thảo có giải pháp được đưa vào âm đạo và nhẹ nhàng massage vào da để giảm bớt sự khó chịu và giúp chuẩn bị cho việc chào đời của em bé. Dầu anh thảo cũng có giải pháp được cọ xát vào cổ tử cung mỗi tối trong vài tuần cuối của thai kỳ để chuẩn bị đối với cổ tử cung sẵn sàng giãn nở.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét