Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

Lợi ích của sữa ong chúa với làn da mặt

 

Cho chúng mình Sữa Ong Chúa làm đẹp làn da mặt tuyệt vời, vì có công dụng làm làn da min màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có giải pháp sánh kịp vì Sữa Ong Chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần của da và tốt cho cả mắt… đều có ở sữa ong chúa. Một số công ty mỹ phẩm hiện tại trên toàn cầu cũng đã biết phối hợp với sữa ong chúa chế ra mỹ phẩm cao cấp khiến nhiều hãng phất lên rất mạnh nhờ dịch Sua Ong Chua này.

Tham khảo thêm: mua thuoc moc mi o dau

 cấu tạo: 
50mg Sữa Ong Chúa.
1 lòng đỏ trứng gà.
1 muỗng mật ong rừng.
Hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm chừng 7 tối liên tiếp là 1 liệu trình.
Làm 3 liệu trình như vậy da mặt trở thành bóng láng, mịn màng, sau đó nghỉ 1 liệu trình (7 ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ. Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, nhận ra da mặt nhẹ nhàng, để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.

Đọc thêm: mua thuoc moc mi o dau

Cần lưu ý: Nếu người nào da nóng trước khi dùng bài này nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.
- Nếu người nào da nhờn trước khi dùng bài này nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên.
- Có nhiều quý bà chỉ dùng không phức tạp một vịsữa ong chúa nutrition depot 63 và 63.1thoa đều một thời gian khoảng 2 tuần, làn da cũng rất đẹp chẳng khác nào như kem thoa mặt cho chúng ta…

Bạn nên quan tâm: mua thuoc moc mi o dau

  Quảng cáo  

Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở nước Nhật Bản,thuốc uống điều trị nám làm trắng da Pearl whitening nước Nhật Bản có giải pháp làm trắng da, loại bỏ các đốm nám, tàn hương, làm biến mất hắc tố, thải độc giúp làm đẹp da, hết thâm nám hiệu nghiệm, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá. Đồng thời làm giảm da thô, khô ráp và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn hương, loại bỏ mụn. Tham khảo  pearl – thuốc uống trắng da & chống nám

0 nhận xét:

Đăng nhận xét