Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

Truy tìm cách thức để làm to cậu nhỏ

Rất nhiều đấng mày râu buồn phiền vì “cậu nhỏ” quá nhỏ không thể hiện sức mạnh của phái mạnh nên đã tìm đến một số loại máy, viên uống, món ăn có chức năng… để làm dài thêm “của quý”.
Theo một cuộc khảo sát trên hàng trăm nam giới của một bệnh viện phía Nam gần đây thì chiều dài trung bình dương vật phái mạnh Việt Nam khi cương là 11,2 cm, chu vi là 8,8 cm, còn khi không cương, chiều dài này đạt khoảng 6,6 cm. Thực tế, dương vật chỉ có vấn đề nếu ngắn dưới 7-8 cm khi cương hay dưới 4 cm lúc bình thường.  Rất nhiều đấng mày râu ám ảnh về kích thước “cậu nhỏ” của chúng mình, đối với rằng cái đó nhỏ là không quý ông, không hoành tráng là sai lầm. Đặc biệt nhiều người lo sợ sẽ không thể “chiến đấu”. Thực ra chất lượng một cuộc “yêu” không phụ thuộc vào dương vật to hay bé mà quan trọng hơn là sự hòa hợp giữa hai người về cả tâm và sinh lý.

Đọc thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

Sản phẩm hỗ trợ: thuoc boi duong vat quan he lau

Hơn nữa, âm đạo phái yếu là một khoảng ảo, có công dụng co giãn và hầu như có giải pháp phù hợp với mọi kích cỡ của dương cụ. Vì thế, nam giới không được lo lắng về quá về việc này. Các đấng mày râu chỉ nên nghĩ đến việc phẫu thuật, chỉnh sửa dương vật khi nó quá nhỏ luôn bị tổn thương hoặc có bệnh lý đặc biệt.

Bạn nên đọc: thuoc giup moc mi

Nhiều người đã mua và áp dụng dụng cụ hút, kéo để kéo dương vật dài ra rất có khả năng sẽ bị liệt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy được quảng cáo là “làm cho dài thêm kích cỡ” xuất xứ từ Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Nhật… Các loại máy như bóng bơm cao su, loại kéo tay, loại có pin và phải tập 10-15 phút mỗi ngày, có máy phải tập đến 8 giờ, sau vài tuần đến vài tháng, “cậu nhỏ” sẽ dài được 3-8 cm, to ra 20-30%…

Tham khảo thêm: moc mi

Không ít đấng mấy râu sử dụng một số loại máy này đã gặp sự cố nguy hiểm. Vì vậy, không nên tự ý luyện tập, kích thích bằng các thiết bị, nếu dùng cần có sự tư vấn của bác sĩ.

Tham khảo: thuoc boi duong vat to ra

Các loại thuốc, thực đơn có có trách nhiệm quảng cáo có công dụng làm to, làm dài dương vật đều không tưởng cơ sở khoa học vì trên địa cầu chưa biết loại thuốc nào có công dụng như thế được chứng minh và công nhận. Cho tới bây giờ thì y học chưa tìm ra phương án nào để tăng kích thước dương vật, kể cả dùng thuốc uống hay phẫu thuật.

Thật ra không như nhiều người nghĩ, kích thước dương vật không ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Vì vậy thay vì bận tâm đến chuyện tăng kích thước dương vật thì nên đầu tư đối với những chuyện khác giúp tăng cường chất lượng chuyện phòng the như: tình yêu thật sự, chất lượng cương dương vật…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét