Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

6 nguyên do gây lão hóa sớm bạn hãy chú ý tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải những sai lầm dẫn đến tình trạng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho bạn 6 nguyên do lớn tạo ra bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng ta một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ gây ra những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..xuất hiện bi kịch lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: giá của đông trùng hạ thảo

Mách chúng ta: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước liên tục.

2. Khói than, khói thuốc uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói viên uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày gây ra chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Tag: kem xóa da bị rạn sau sinh

Mách chúng ta: không được đun bếp than, hút thuốc, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có nhiệm vụ của axit nucleic, không một số  gây ra chứng hay quên ở người già, mà cònsản sinh ra bi kịch lão hóa sớm.

Tham khảo: nhau thai cuu vien uong

Mách chúng mình: Hạn chế thường xuyên dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng thường xuyên dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ gây ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có cáchchế tạo ra bệnh ung thư.

Mách chúng mình: Tuyệt đối không ăn thức ăn bị mốc, món ăn đã quá hạn ứng dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không những không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét