Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Bạn muốn sở hữu da dẻ đẹp tươi trẻ dài lâu?

Sở hữu làn da đẹp là điều mong ước của nhiều phụ nữ quý bà, nhưng bên cạnh việc sở hữu đó, phụ nữ còn phải duy trì để nó luôn mịn màng, tươi trẻ. Một làn da đẹp, một thân hình khỏe mạnh biểu hiện cho các bộ phân cơ thể căng tràn sức sống. Sau đây là một vài cách giúp phụ nữ duy trì để làn da mình luôn xinh đẹp nhé!
kem những dưỡng chất quý collagen trắng da

quý cô nhận thấy da mình sần sùi sau khi ngủ dậy? 

- nguồn gốc: Do phái yếu thức quá khuya. Thức khuya là kẻ thù nguy hiểm nhất của sắc đẹp.Ngoài ra  do cách chăm sóc làn da ban đêm có một vài vấn đề cần xem lại như kem dưỡng da. Thao tác chăm sóc làn da…Khi phụ nữ đến 25 tuổi trở nên, da của bạn đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nên phải chú ý săn sóc.
- Khắc phục: Lời khuyên chân thành là chị em nên đi ngủ lúc 10-11 giờ đêm vì ngay lúc đó da đàn bà cần nghỉ ngơi để da hồi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó để  cho da mềm mại, quý cô cần một loại dưỡng ẩm, serum dưỡng ẩm là lý tưởng nhất. Chỉ cần 3 giọt đối với cả  khuôn mặt, không gây nhờn rít.

Bạn nên quan tâm: thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

 Làn da bị khô 

-nguồn gốc: Do phụ nữ uống quá ít nước. Nhiều người nghĩ chỉ khi thấy khát rồi mới uống nước.Đây là quan niệm sai lầm, vì cơ thế cần khoảng 2l/ ngày. Nếu quý cô uống quá ít, các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ bị mấ nước, khiến làn da quý cô sẽ bị khô.
-Khắc phục: Nên uống ít nhất 8 ly nước/ ngày ngay cả khi không khát quý bà nhé.   

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi hieu qua nhat

 Những nếp nhăn hằn rõ khi dùng kem: 

- nguyên nhân: Nhiều quý cô dùng kem dưỡng ẩm để xóa vết nhăn nhưng vẫn không kết quả tốt. Đó là dấu hiệu chứng tỏ da phụ nữ đang bắt đầu lão hóa, nhất là các phụ nữ nữ đã bước vào độ tuổi 30 trở đi.

Tag: thuốc mọc lông mi loại nào tốt

- Khắc phục: quý bà có cơ hội  dùng serum tránh lão hóa để có hữu hiệu tốt nhất. Ngoài ra chế độ sử dụng thức ăn và tinh thần lạc quan cũng giúp con người tươi trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

 Môi khô thường xuyên :

- nguyên nhân: Do môi của quý cô thiếu đi 1 lượng nước để duy trì có môi được ẩm.

- Khắc phục: Thoa kem dưỡng môi mỗi tối và trước khi thoa son đỏ như một lớp nền, môi cũng cần được tẩy tế bào chết đều đặn.

Chúc các quý cô thành công trong việc giữ gìn làn da mình luôn tươi đẹp nhé!

 

  Quảng cáo  

kem dưỡng da Feiya ban đêm là loại thực đơn có chức năng dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng da Feiya ban đêm là thức ăn nhiệm vụ được chế tạo tại Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người tin dùng đánh Giá bán là loại kem an toàn, liên tục thường xuyên sử dụng dễ làm nhưng mang lại hiệu quả cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất cho lứa tuổi từ 25 – 50.Kem trang da feiya

0 nhận xét:

Đăng nhận xét