Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Bí quyết chữa trị mụn cho phái yếu bằng muối

Muối có công dụng chữa trị mụn, nhưng không thường xuyên sử dụng của da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên nhânsản sinh ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên do dẫn đến mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm coi làn da và làm mờ việc làn dasản xuất ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp con người tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thực đơn chức năng tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và tăng cường công thức của làn da.
2. Sử dụng muối biển chứ không nên phép dùng muối ăn
Muối biến giúp điều trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có tác dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa một vài loại khoáng chất có lợi như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc, vì vậy mà chúng mình có biện pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn phải cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được bỏ quá nhiều muối, bởi chúng mình chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại cho da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi không ngừng nghỉ áp dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy tác dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy khả năng, nếu hiện tượng mụn của mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp chúng ta sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem làn da
Sử dụng nước muối có khả năng làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem như làn da. Độ ẩm của da được cần bằng sẽ giúp con người ngặn chặn việc tạo ra mụn.

Tham khảo thêm: kem chong lao hoa da hieu qua

Tham khảo thêm: thuốc uống kích mọc lông mi

Đọc thêm: mua thuoc moc mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét