Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Bổ sung canxi hữu hiệu đúng cách giúp xương chúng mình chắc dáng khỏe

Cách hữu hiệu làm tăng độ chắc khỏe cho khung xương là cung cấp canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2.


Canxi không chỉ quan trọng với xương, răng mà còn là một phần không thể thiếu cho hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, chị em nên bổ sung thêm chất bổ canxi đúng cách để xương chắc khỏe và có cuộc sống hiện đại khỏe mạnh hơn.

Để có một khung xương khỏe mạnh, nhiều người cho rằng chỉ cần bồi dưỡng canxi, vitamin D3 và magie là đủ. Canxi là thành phần cần thiết nhất để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp chúng chắc khỏe. Magie tham dự vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, cần thiết đối với sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc. Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có có nhiệm vụ mang canxi gắn vào xương, thúc đẩy công dụng hấp thu canxi. Tuy nhiên, protein này sẽ không hoạt động nếu thiếu vitamin K2.

Đọc thêm: thuốc uống tăng chiều cao tuổi 20

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có công dụng mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng thêm lượng canxi hấp thu vào xương, giúp tăng mật độ xương. Vì thế, bồi bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2 mới là cách hữu hiệu để tăng độ chắc khỏe cho khung xương. So với vitamin K1, vitamin K2 có tác dụng kích thích protein hoạt động cao gấp 3 lần và tồn tại trong máu cao gấp 7-8 lần. Nếu không xẩy ra vitamin K2 thì canxi sẽ dễ dàng lắng đọng ở thành mạch máu gây vôi hóa, lâu dần tạo ra các mảng xơ vữa làm tắc mạch máu, gây ra đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Bạn nên quan tâm: bổ não

Sự kết hợp của các thành phần trên đã được khoa học chứng minh có công dụng làm tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bồi bổ canxi và vitamin D3. Kết quả nghiên cứu này được công bố trên Tạp chí quốc tế về kết cấu và có trách nhiệm của xương năm 2012.

Bạn nên quan tâm: kem hồng vòng một

Cả bốn thành phần canxi, vitamin D3, magie và vitamin K2 được kết hợp thành công trong viên uống Calci K2 từ Đan Mạch với hiệu nghiệm trong việc: bổ sung thêm dưỡng chất canxi giúp xương chắc khỏe; chống loãng xương kết quả tốt; hỗ trợ kết quả tốt trong chữa trị loãng xương

Calci K2 được sản sinh bởi Jemo-pharm A/S Đan Mạch, nhà máysản sinh dược phẩm có chứng nhận GMP. Với hữu hiệu và sự an toàn khi tin tưởng sử dụng, Calci K2 là loại thực phẩm có nhiệm vụ thiết yếu cho một số người thiếu canxi, có nguy cơ bị loãng xương cao như: phụ nữ và nam giới có nguy cơ loãng xương cao; phái yếu trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh; người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi); người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Calci K2 là loại SP của dòng thực đơn trách nhiệm DAO Nordic Health – được tìm hiểu kỹ và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy.

  Quảng cáo  

Collagen được cho là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi dưỡng collagen cho các bộ phân tất cả cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen loai nao tot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét