Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Kinh nghiệm giúp chúng ta giảm trọng lượng hiệu quả nhờ đậu trắng

Hiện nay số lượng người béo phì ngày càng nhiều, kéo theo các bệnh liên quan đến béo phì tăng cao. Theo nghiên cứu kỹ mới đây của Mỹ, đậu trắng giúp đẩy lùi quá trình tạo ra chất béo, nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt, giúp giảm lượng mỡ thừa hữu hiệu.



Đậu trắng giúp toàn bộ cơ thể béo phì giảm béo làm sao?

Đậu trắng còn có tên gọi khoa học là Phaseolus vulgaris, là một loại thức ăn giàu dinh dưỡng có chứa một lượng cao chất xơ và protein rất cao, nhưng có lượng calo thấp. Những tìm hiểu gần đây cho thấy, đậu trắng có chứa một hỗn hợp có cơ hội như chặn acid amin amylase gây ức chế sự hấp thu carbonhydrate, hạn chế được quá trình xuất hiện chất béo.

Xem thêm: giam den gao luc

Chất xơ ức chế quá trình hình thành chất béo

Công dụng thông dụng của chất xơ là làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrate – chất gây tình trạng cao đường huyết thường được tìm thấy trong bánh mì, mì ống và đường, từ đó giúp giảm cân nhanh cho người béo.



Ngăn chặn sự hấp thu carbohydrate phức tạp 

Amylase phá vỡ các phân tử tinh bột phức tạp trong toàn bộ cơ thể, làm chúng tách ra thành các phân tử đường đơn, dễ dàng bị hấp thụ trong trong ruột non và thích tụ thành chất béo.

Bạn nên đọc: thuốc làm dài mi

Đậu trắng làm mờ các enzyme alpha-amylase do tuyến tụysản xuất. Bằng cách ngăn chặn enzyme này, đậu trắng làm chậm sự trao đổi chất của tinh bột. Sự hấp thu đường cũng giảm. Với rất nhiều các tìm hiểu, các chuyên gia nhận ra rằng đậu trắng làm giảm đáng kể sự tích tụ chất béo mà không làm biến mất khối lượng cơ bắp.

Ngoài săn sóc cho bản thân, bạn có biện pháp tham khảo thêm cách làm đẹp khác: cách làm hồng vòng một từ thiên nhiên

Tham khảo: thuốc uống giảm mỡ bụng cho nam giới

Tạo cảm giác no lâu hơn

Một lợi ích khác của một vài hạt đậu trắng là chúng hoạt động như một ức chế sự thèm ăn và có cơ hội giúp bạn nhận ra no lâu hơn.

Các nghiên cứu kỹ đã chỉ ra rằng khả năng của một hormone gọi là cholecystokinin (CCK) trong đậu trắng bồi dưỡng một cảm giác no sau khi ăn, và có biện pháp giúp giảm bớt các cơn thèm ăn.

 Một nghiên cứu gần đây tại trường y của Mỹ cho 50 người lớn béo phì tham gia trong 8 tuần. Một nửa người tham gia được cung cấp 1.500 mg tinh bột trung hòa bồi dưỡng tự nhiên, được làm từ chiết xuất đậu trắng hai lần một ngày trong các bữa ăn ít chất béo. Còn số còn lại chỉ ăn theo chế độ ăn kiêng ít chất béo bình thường. Và kết quả cho thấy rằng một vài người đã được cung cấp chất bột đậu trắng giảm trung bình 1,5-2,3kg. Những người còn lại chỉ mất trung bình 0,65-0,8kg.

Theo thông tin nhận được của các tìm hiểu lâm sàng, việc cung cấp đậu thường xuyên vào chế độ sử dụng thức ăn có khả năng góp phần khống chế các vấn đề liên quan đến béo phì tốt hơn, đặc biệt là bệnh tiểu đường, tim mạch.

Tag: thuoc nhau thai cuu co tac dung gi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét