Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Làm đẹp da hữu hiệu khi ngủ cực kỳ thú vị cho chúng ta!

 

Ban đêm là thời gian tốt nhất để tái tạo tế bào mới, do đó chị em hãy biết cách săn sóc nó trước khi đi vào giấc ngủ.

Ban đêm khi quý bà đi sâu vào giấc ngủ là thời gian đối với các bộ phân cơ thể nghỉ ngơi, nhưng cũng là lúc làn da của đàn bà thực hiện có nhiệm vụ tái tạo tế bào mới.

Vì vậy thật là thông minh khi quý bà biết tạo điều kiện đối với nó được thực hiện một cách tự nhiên và khỏe mạnh với một số lời khuyên hữu ích:

Tham khảo: tảo nhật bản

 1. Vệ sinh da sạch sẽ trước khi đi ngủ 

Sau một ngày làm việc chúng mình bị tác động bởi lớp bụi bẩn bám lên bề mặt da, hoặc được phủ lên bởi lớp son phấn trang điểm khiến cho lỗ chân lông bị tắc, đồng thời làm cho giảm tác dụng tái tạo tế bào mới cho da. Vì vậy theo lời khuyên của các bác sĩ da liễu tại Vương quốc Anh thì phái yếu nên hãy đi ngủ với một khuôn mặt luôn sạch sẽ.

 2. Tuân thủ  bước bảo vệ da 

Theo lời khuyên từ tiến sĩ Doris Day tại Vương Quốc Anh chỉ ra đối với chúng mình rằng thực hiện đào thải da và giữ gìn da có biện pháp thực hiện theo 4 bước hàng ngày để có được làn da khỏe mạnh lâu bền:

Tham khảo: thuốc uống chữa nám da của nhật

 - Rửa sạch da với nước

- tin tưởng tin dùng một miếng bông chuyên dụng để tẩy tế bào chết an toàn

- Dưỡng da với một lớp huyết thanh tránh lão hóa

- sử dụng một chút kem dưỡng ẩm lên da

Đọc thêm: thuốc uống collagen của mỹ

 3. Bổ sung collagen của da 

Ban đêm là thời gian của làn da tái tạo tế bào mới, do đó mà lượng collagen thiết yếu đối với nó phải được bồi bổ đầy đủ, nếu không làn da sẽ tạo thành thiếu sức sống và xấu xí. Lời khuyên của chuyên gia da liễu đối với quý cô là hãy quyết định một loại TPCN dưỡng da collagen hoặc bằng các phương pháp khác như sử dụng thức ăn…để làn da có được lượng collagen đầy đủ.

 4. Rời xa điện thoại di động 

Sóng điện phát ra từ chiếc điện thoại sẽ tác động đến sóng não bộ của bạn, cho nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Nếu giấc ngủ không được duy trì đủ thời gian và ngủ sâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công dụng tái tạo tế bào da của phụ nữ.

Vì vậy mẹo nhỏ nhất là chị em nên tắt dế yêu của chị em để vừa tiết kiệm được pin máy vừa bảo vệ làn da hoặc chị em hãy để nó rời xa chiếc giường ngủ.
 

Gia thuoc chua ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét