Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Mẹo hay bổ sung thức ăn giảm 500 calo hữu hiệu mỗi ngày

 

Việc luyện tập để làm ốm có mẹo hay không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của phái yếu không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm cân là hãy tạo cho mình một vài lịch trình ăn uống có hiệu quả cho việc giảm trọng lượng.

Không cần đến những bài tập vận động mạnh, 500 calo có mẹo hay “đốt cháy” ngay sau khi chị em thường xuyên dùng một trong sáu biện pháp sau đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách ăn uống này, gần như phái yếu sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp các bộ phân cơ thể tiêu hao 330 calo mà phái yếu không hề nghĩ tới.

Tham khảo: collagen 12000mg của pháp

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường làm tăng 1000 calo nếu quý bà tin tưởng luôn tin tưởng dùng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, chị em đã giảm bớt được 900 ca lo không quan trọng.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và quý bà đã giảm đi được 500 calo một biện pháp không phức tạp nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, quý cô chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, bạn đã giảm được 500 ca lo.

Tham khảo: viên uống mọc dài mi nào tốt

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, chị em hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là bạn đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo ăn uống trên, phụ nữ cũng nên thực hiện các chế độ ăn uống và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, bạn nhớ cung cấp đồ biển vào món ăn của con người nó để hỗ trợ tốt việc giảm cân nhé!

Bạn nên đọc: thuoc giam can cuc manh cua my

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có thể kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân. Uống 3 cốc trà xanh hàng ngày có thể đốt cháy tới 80 calo. Đây là một cách dễ thực hiện giúp đàn bà giảm trọng lượng mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

quý cô nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn một vài món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ hiệu quả. Đàn bà có khả năng ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân cơ thểsinh sản nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi phái yếu thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm béo, đàn bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng mỗi ngày là thời gian thiết yếu đối với một giấc ngủ ngon chị em nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các bãi tập, đàn bà có biện pháp chọn môn thể thao nhẹ nhàng là tản bộ để giảm béo. Đi bộ sẽ giúp hầu hết các bộ phân cơ thể phụ nữ khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét