Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Một vài loại thực phẩm giúp làm mát gan hiệu nghiệm

 Gan là một trong những cơ quan “nhiều công việc” nhất trong hầu hết toàn bộ cơ thể vì nó chịu có chức năng thực hiện khoảng 500 có nhiệm vụ khác nhau, bao gồm: khử các hóa chất trong môi trường, dự trữ một số loại vitamin thiết yếu, kiểm soát mức cholesterol, chuyển hóa chất béo và thậm chí điều chỉnh hóc môn… 

Chính vậy, gan cần được đẩy lùi để giúp loại khử được chất cồn, khói Thuốc uống, không khí ô nhiễm của môi trường, các chất phụ gia trong thức ăn, Thuốc uống trừ sâu cũng như một số chất hóa học ẩn nấp trong các thức ăn có chức năng nuôi dưỡng cá nhân. Để loại thải chất độc cho gan, giữ cho gan luôn khỏe mạnh, hãy chú ý đến một vài loại thực phẩm và thảo mộc dưới đây:

Đọc thêm: thuốc trắng da transino

 

1. Nước chanh

Cơ thể luôn cần nước để đẩy các chất độc ra ngoài qua đường ruột và nước tiểu. Cho thêm một phần nhỏ nước chanh tươi vào nước uống sẽ kích thích gan tiết ra nhiều mật hơn. Điều này giúp việc tẩy chất độc có hữu hiệu cao hơn.

 

 

2. Tỏi và hành

Trong hai loại gia vị này có chứa một số những chất dinh dưỡng từ thực vật rất cần thiết có tác dụng phá vỡ một số khối chất béo lắng đọng trong cơ thể. Ngoài ra, tỏi và hành còn có công dụng tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và ngăn ngừa bệnh tim.

Xem thêm: thuốc uống kích mọc tóc nhanh

 

3. Vitamin C

Hãy bồi bổ thêm cho tất cả toàn bộ cơ thể khoảng 1000 mg vitamin C mỗi ngày. Đây là phương án giúp tăng cường thêm chất glutathione đối với gan để chúng hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, tác dụng khử độc của gan sẽ được nâng cao và kết quả tốt hơn  nuoc uong de giai ruou.

Tham khảo: thuốc uống omega 3

 

4. Bồ công anhCác kết quả tìm hiểu kỹ đã đối với thấy, bồ công anh có cơ hội hỗ trợ cho sự phục hồi và tái tạo của gan. Nhờ đó, gan sẽ loại thải các chất độc tốt hơn. Cách liên tục tin tưởng sử dụng bồ công anh như sau: dùng 2 muỗng canh rễ cây bồ công anh ngâm với nước nóng để uống hoặc mua những loại Viên Thuốc có chứa chiết xuất từ rễ của loại cây này để uống trong khoảng 2 tuần, liều lượng thích hợp là từ 500 đến 2000 mg mỗi ngày.

5. NghệLoại gia vị là yếu tố chính trong bột cà ri của người Ấn Độ này vẫn được dùng làm phương Viên giải độc và tăng cường “sức khỏe” đối với gan. Nghệ có công dụng làm giảm mức cholesterol, giảm bớt sự viêm nhiễm trong toàn bộ cơ thể và giữ gìn gan tránh được một vài tác động tiêu cực của các gốc tự do. Các gốc tự do là một vài phân tử có mức độ phản ứng khá cao và gây nhiều tổn hại cho một vài tế bào khỏe mạnh. Để giữ gìn gan và bảo quản sức khỏe, nên cho thêm loại gia vị này vào các món hầm, súp và cà ri hoặc uống một vài loại Viên uống có chứa chất curcumin – yếu tố hoạt động có hiệu quả nhất trong nghệ – với liều lượng khoảng 50 mg mỗi ngày. Chúng sẽ hỗ trợ khả năng giải độc đối với lá gan của phái yếu  co nen uong thuoc bo gan thuong xuyen.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét