Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Một vài nguồn gốc làm da quý cô xấu đi

 

 

 Mong muốn sở hữu một làn da đẹp là điều bất cứ đàn bà nào cũng mong muốn. Có nhiều thành phần gây hại đối với da của quý cô, trong đó có 5 “hung thủ” sau đây có cách con người chưa có. Những nguyên do làm da quý cô xấu đi.

 Stress- kẻ thù số 1. 

Khi chúng mình bị căng thẳng, da bạn gái sẽ chịu sự tác động không hề nhỏ. Thông thường, khi mọi người căng thẳng, họ thường có xu hướng tìm đến đồ ngọt và chất kích thích. Đây là những chất rất có hại của da. Ngoài ra, tâm lý không tốt cũng khiến làn da chúng ta bớt tươi tắn và thường thường bị xỉn, lúc này phái yếu cần phải đến spa để săn sóc làn da.Một số bệnh như giời leo (Zona), mụn rộp (herpès) hoặc chàm có khả năng khởi phát hoặc trầm trọng hơn bởi các yếu tố tâm lý. Stress hoặc sốc về tình cảm cũng là yếu tố thuận lợi của bệnh vảy nến.
Người ta đã chứng minh các rối loạn tâm lý có ảnh hưởng rõ rệt đến mụn trứng cá… Trạng thái xúc cảm như căng thẳng có khả năng làm kịch phát bệnh chàm.

 Lão hoá da 

Thông thường da bị lão hóa dần theo năm tháng và biểu hiện rõ ở độ tuổi 50, nhưng nếu không ngừng nghỉ để da phơi ngoài thời tiết xấu hoặc ánh nắng, da sẽ bị lão hóa sớm và có cơ hội ở mức độ rất trầm trọng.
Từ 3 tuổi, cấu trúc của da đã hoàn thiện và được gọi là “da trưởng thành”. Sự lão hóa da là hậu quả của nhiều thành phần tác động. Trước hết là do nguồn gốc nội sinh, tự nhiên và lũy tiến theo thời gian, không giống nhau mà tùy thuộc vào tính di truyền của mỗi người, biểu hiện là da thoái hóa do giảm tính đàn hồi và bị mất nước.
Ở chúng mình, trong giai đoạn tiền mãn kinh (thường ở độ tuổi 45), sự bài tiết các hormone nữ progesterone, oestrogene bị rối loạn và trở nên không đều. Tế bào da có các thụ thể của những hormone này, sự gắn kết đó hình thành các tác dụng khác nhau như khô và căng da xen kẽ với khoảng thời gian giữ nước. Mặt khác, các hormone nam (androgene bài tiết với lượng ít ở phái nữ bởi tuyến thượng thận) mất thăng bằng với oestrogene và progesterone, gây da nhờn thoáng qua, mụn trứng cá, thậm chí mọc lông nhẹ ở mặt. Vào thời điểm mãn kinh, việc ngừng các hormone được tạo ra ở buồng trứng sẽ làm xáo trộn toàn bộ sự cân bằng trên da và làm da hư hại.
My pham trang da duoc ua chuongLớp thượng bì, do thiếu các hormone khởi động thay mới tế bào, nên sẽ kiềm hãm sự bài tiết mồ hôi và làm teo tuyến bã. Da mỏng đi, màng hydrolipid giữ gìn suy yếu; Da tạo thành khô, mất nước, sẫm màu và thô ráp… Ở lớp bì thì hoạt tính của nguyên bào sợi giảm, thậm chí gia tăngsản sinh mélanine. Nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng có giải pháp hình thành các đốm sắc tố, da giảm tính đàn hồi, tạo thành mỏng và dễ chùn giãn, khô do giảm khả năng co kéo và giữ nước.

Tham khảo thêm: nhau thai cừu mẹ

Tham khảo: nhau thai cừu úc 35000mg

 

Lão hóa da khiến quý cô già hơn rất nhiều.

 Điện thoại di động 

Đã bao giờ quý cô nghĩ đến có bao nhiêu vi khuẩn hình thành trên bề mặt của chiếc điện thoại di động mà phái yếu đã ứng dụng chưa? Chắc chắn là chưa phải không? Thật ra, có rất nhiều vi khuẩn có khả năng bám trên bề mặt di động, bởi vì, đàn bà có cơ hội đặt điện thoại di động ở bất cứ đâu – trong túi quần, trong ví, trền bàn tính, trên mặt bàn hay thậm chí là trên sàn nhà – hầu hết một số điểm đặt điện thoại di động này đều không chắc rằng được đẩy lùi không ngừng nghỉ.
Kết quả: khi nghe điện thoại, phụ nữ áp mặt điện thoại vào mặt của chị em và đó là nguyên do có biện pháp khiến da của quý bà bị nhiễm trùng. Nghe có vẻ kinh khủng phải không, vậy nên, chị em nên chú ý ngăn chặn mặt điện thoại di động mọi lúc, lau nó bằng loại khăn lau kháng khuẩn.

Đọc thêm: thuoc moc dai long mi

 Gối đầu 

Tôi biết quý cô hiểu điều này, nhưng những chiếc gối con người dùng để gối đầu mỗi ngày nên được làm biến mất liên tục. Bởi vì, khi chúng ta gối đầu, các tế bào chết trên da, trên đầu sẽ bám lại trên gối. Và phái yếu biết đấy, không có bộ phận nào khác ngoài làn da sẽ tiếp xúc trực tiếp với gối khi chúng ta ngủ. Các tế bào chết lại tiếp tục rơi ra và bám vào khối, tế bào mới được hình thành trong khi bạn ngủ. Và đương nhiên, gối sẽ bị bẩn và là nguyên nhân làm đối với làn da bị nhiễm khuẩn. Để tránh đến mức tối thiểu trường hợp làn da bị tổn hại, phụ nữ nên tẩy tế bào chết 2 -3 lần/ tuần và giặt gối với nước ấm thường xuyên.

 Viên uống lá 

Thuốc lá làm của làn da bị lão hóa sớm, có màu vàng nhạt và gia tăng sự tạo nên các dấu nhăn, nhất là ở một số người liên tục phải phơi nắng. Ngoài ra, hút Thuốc uống lá còn làm tạo ra sớm các dấu nhăn ở khóe mắt ngoài. Một nghiên cứu kỹ mới đây đã đối với thấy có mối liên quan giữa số dấu nhăn với lượng Thuốc uống lá tiêu thụ.
Nicotine được chứng minh làm chậm khả năng lành sẹo của da. Vì vậy, người được thực hiện thủ thuật xóa dấu nhăn không được hút Thuốc lá. Sau cùng, hút Thuốc uống còn có nguy cơ làm tích tụ và phát triển u hắc tố bào ác tính. Nguy cơ này trở nên trầm trọng hơn trong trường hợp hút Thuốc uống có kết hợp với dùng các hormone ngừa thai.
Sự lão hóa của kết cấu da bị ảnh hưởng rõ rệt bởi chứng nhiễm độc Viên uống lá: da có màu xám, lớp thượng bì dày và khô, hiện diện vết nhăn sớm, khía cạnh khác ở lớp bì giảm các sợi đàn hồi.
Tác động có hại của Thuốc uống lá đối với sức khỏe cũng tương ứng với tác động chính của nicotine gây co mạch, đưa đến thiếu oxy ở mô.

 

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét