Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Những lý do gây lão hóa sớm bạn phải tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm tạo ra hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguồn gốc lớn đưa đến tình trạng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ gây ra một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ gây ra một số chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..chế tạo ra bi kịch lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: giá của đông trùng hạ thảo

Mách chúng ta: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước liên tục.

2. Khói than, khói viên uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói viên uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày đưa đến chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Đọc thêm: kem tri ran da sau sinh

Mách chúng ta: không nên đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở một vài chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có nhiệm vụ của axit nucleic, không những  đưa đến chứng hay quên ở người già, mà còn xuất hiện bi kịch lão hóa sớm.

Tag: nhau thai cuu tri nam

Mách chúng ta: Hạn chế luôn tin tưởng dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng luôn tin tưởng dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ gây ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết các bộ phân cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có cáchchế tạo ra bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thức ăn bị mốc, thực phẩm đã quá hạn tin tưởng sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không những không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét