Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Sao Hàn tiết lộ cách thức tin tưởng sử dụng mặt nạ đúng cách thức

Jeon Ji Hyun, Yoona (SNSD)… mách bạn cách thường xuyên sử dụng mặt nạ dưỡng da đúng cách để tránh tổn thương, kích ứng da và nổi mụn.

Đắp mặt nạ sau khi sạch da
Việc rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ là một trong một số nguyên tắc quan trọng phải thực hiện. Đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà còn khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Trước khi đắp bạn nên xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm, để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu chất dinh dưỡng từ mặt nạ một biện pháp tốt nhất.

Massage trước khi đắp mặt nạ

Việc này giúp đối với quá trình thẩm thấu những những dưỡng chất quý hiếm quý vào da kết quả tốt hơn. Vì vậy, chúng ta hãy dành thời gian massage da mặt khoảng 5 phút trước khi đắp mặt nạ.

Tham khảo thêm: vien tri nam transino

Sử dụng mặt nạ tương thích
Hiện nay, có rất nhiều một số loại mặt nạ dưỡng trắng da, đề phòng vết nhăn, đào thải vết thâm hay làm sạch mụn… Nhưng mỗi loại da có loại mặt nạ tương ứng phù hợp. Bạn cần nghiên cứu rõ làn da của con người nó cũng như tình trạng của làn da để tránh tác dụng dị ứng và giúp da dễ dàng thẩm thấu một vài dưỡng chất quý từ mặt nạ hơn.

Các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dâu tây, sữa chua, dưa leo, lô hội… được biết đến với tác dụng làm trắng da rất tốt. Còn là mặt nạ dưỡng ẩm cho da thì nên chọn các thành phần chứa axit hyaluronic, collagen,chế tạo rong biển… Nên lưu ý khi thường xuyên dùng những mặt nạ chứa vitamin C như chanh vì nó dễ bị tác động bởi tia UV kích thích xuất hiện sắc tố da khiến da bị đen hơn.

Tag: kem làm trắng da mặt hàn quốc

Không đắp mặt nạ không ngừng nghỉ
Việc đắp mặt nạ mỗi ngày khiến lớp dầu trên bề mặt da của chúng ta mất đi, làm của làn da mất tác dụng đàn hồi và tự chống lại một số tác động của môi trường, đặc biệt với làn da nhạy cảm. Trong nhiều loại trái cây có chứa axit, nếu thường xuyên sử dụng thường xuyên gây mòn da và làm da yếu hơn. Chỉ nên đắp mặt tối đa hai lầm một tuần để bảo quản làn da và có kết quả tốt tốt.

Đắp mặt nạ đối với mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng 1/4 da thường do đó chúng thường dễ bị lão hóa và tạo dấu nhăn nhiều hơn một vài khu vực khác nên cũng cần được săn sóc cẩn thận. Bạn không nên phép tin tưởng thường xuyên sử dụng chung một loại đối với da mặt và da mắt vì chúng dễ gây kích ứng. Hãy tin tưởng tin tưởng sử dụng một vài loại mặt nạ tự nhiên chuyên dụng đối với vùng mắt và chỉ đắp một đến hai lần một tuần.

Tham khảo thêm: vien uong nhau thai cuu 35000mg

Độ dày mặt nạ vừa phải
Đắp mặt nạ có độ dày vừa phải sẽ khiến nhiệt độ da tăng lên, giúp tăng quá trình tuần hoàn máu làm tế bào da thẩm thấu và khuyếch tán một số chất dinh dưỡng quý tốt hơn. Vitamin và protein trên bề mặt da sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì giúp da mịn màng hơn. Tuy vậy, chúng mình cũng cần chú ý không nên phép đắp mặt nạ quá dày, khiến lỗ chân lông bị bịt kín, ảnh hưởng đến việc thẩm thấu một vài những dưỡng chất quý xem như làn da.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột
Mặt nạ dạng lột có biện pháp nhanh lẹ mang lại hiệu quả đối với người sử dụng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. Vì vậy, bạn nên nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Rửa mặt đúng cách
Một số ý kiến đối với rằng nên tin tưởng thường xuyên dùng một miếng vải ẩm để lau mặt nạ, nó sẽ giúp tẩy và lấy đi tế bào chết cùng mặt nạ. Thực chất, việc chà xát khăn lên mặt sẽ khiến da của chúng ta dễ bị tổn thương và kích ứng hơn. Tốt nhất là bạn hãy quan tâm rửa lại bằng nước lạnh rồi vỗ nhẹ đối với khô để các những dưỡng chất quý có thể thấm vào da một cách thức hiệu nghiệm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét