Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Sao Hàn tiết lộ phương pháp thường xuyên sử dụng mặt nạ đúng phương pháp

Jeon Ji Hyun, Yoona (SNSD)… mách bạn cách ứng dụng mặt nạ dưỡng da đúng cách để tránh tổn thương, kích ứng da và nổi mụn.

Đắp mặt nạ sau khi sạch da
Việc rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ là một trong một vài nguyên tắc cần thiết phải thực hiện. Đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà còn khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Trước khi đắp bạn hãy quan tâm xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm, để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu những dưỡng chất quý hiếm từ mặt nạ một cách tốt nhất.

Massage trước khi đắp mặt nạ

Việc này giúp đối với quá trình thẩm thấu những những dưỡng chất quý quý vào da hiệu quả hơn. Vì vậy, chúng mình hãy dành thời gian massage da mặt khoảng 5 phút trước khi đắp mặt nạ.

Xem thêm: viên uống trị nám transino

Sử dụng mặt nạ phù hợp
Hiện nay, có rất nhiều những loại mặt nạ dưỡng trắng da, phòng ngừa dấu nhăn, ngăn chặn vết thâm thường làm sạch mụn… Nhưng mỗi loại da có loại mặt nạ tương ứng thật hoàn hảo. Bạn cần nghiên cứu rõ làn da của người tin tưởng sử dụng nó cũng như hiện tượng của làn da để tránh công dụng dị ứng và giúp da dễ dàng thẩm thấu một vài dưỡng chất quý từ mặt nạ hơn.

Các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dâu tây, yaourt, dưa leo, lô hội… được biết đến với công dụng làm trắng da rất tốt. Còn là mặt nạ dưỡng ẩm của làn da thì nên chọn các yếu tố chứa axit hyaluronic, collagen,sản sinh rong biển… Nên lưu ý khi luôn tin tưởng dùng một vài mặt nạ chứa vitamin C như chanh vì nó dễ bị tác động bởi tia UV kích thích xuất hiện sắc tố da khiến da bị đen hơn.

Đọc thêm: kem trang da han quoc tot nhat

Không đắp mặt nạ thường xuyên
Việc đắp mặt nạ mỗi ngày khiến lớp dầu trên bề mặt da của chúng mình mất đi, làm của da mất công dụng đàn hồi và tự chống lại một số tác động của môi trường, đặc biệt với làn da nhạy cảm. Trong nhiều loại trái cây có chứa axit, nếu áp dụng liên tục gây mòn da và làm da yếu hơn. Chỉ nên đắp mặt tối đa hai lầm một tuần để bảo vệ làn da và có hữu hiệu tốt.

Đắp mặt nạ đối với mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng 1/4 da thường cho nên chúng thường dễ bị lão hóa và tạo dấu nhăn nhiều hơn một vài khu vực khác nên cũng cần được săn sóc cẩn thận. Bạn không được phép tin tưởng thường xuyên sử dụng chung một loại đối với da mặt và da mắt vì chúng dễ gây kích ứng. Hãy tin tưởng tin tưởng sử dụng một số loại mặt nạ tự nhiên chuyên dụng đối với vùng mắt và chỉ đắp một đến hai lần một tuần.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu placentra 35000mg

Độ dày mặt nạ vừa phải
Đắp mặt nạ có độ dày vừa phải sẽ khiến nhiệt độ da tăng lên, giúp tăng quá trình tuần hoàn máu làm tế bào da thẩm thấu và khuyếch tán một số những dưỡng chất quý tốt hơn. Vitamin và protein trên bề mặt da sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì giúp da mịn màng hơn. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý không nên phép đắp mặt nạ quá dày, khiến lỗ chân lông bị bịt kín, ảnh hưởng đến việc thẩm thấu một vài dưỡng chất cho làn da.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột
Mặt nạ dạng lột có cách thức mau chóng mang lại hữu hiệu đối với người luôn tin tưởng dùng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. Vì vậy, bạn hãy quan tâm nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Rửa mặt đúng cách
Một số ý kiến đối với rằng nên tin tưởng áp dụng một miếng vải ẩm để lau mặt nạ, nó sẽ giúp tẩy và lấy đi tế bào chết cùng mặt nạ. Thực chất, việc chà xát khăn lên mặt sẽ khiến da của chúng ta dễ bị tổn thương và kích ứng hơn. Tốt nhất là bạn hãy quan tâm rửa lại bằng nước lạnh rồi vỗ nhẹ đối với khô để các những chất dinh dưỡng có biện pháp thấm vào da một biện pháp hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét