Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Sử dụng sữa ong chúa bôi mặt dễ thực hiện mà hiệu quả bất ngờ

 

Sữa ong chúa  tươi nguyên chất có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe chúng ta và đặc biệt được phái nữ yêu thích và tận dụng trong công cuộc làm đẹp. Trước tiên phải nói rằng, trong suốt nhiều năm trong nghề, Mật ong Hưng Yên chưa hề nghe khách phàn nàn hay gặp một trường hợp nào bị dị ứng với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dù da của mình có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…chị em đều có biện pháp sử dùng sữa ong chúa bôi mặt  để làm đẹp.

 

 

Vậy sữa ong chúa bôi mặt có biện pháp gì? 

Tham khảo: thuốc làm dài mi của mỹ

 

Sữa ong chúa chứa rất nhiều một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm dễ hấp thụ nên khi dùng sữa ong chúa trát lên mặt  là đang trực tiếp bổ sung dưỡng chất quý hiếm của làn da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da mịn màng, trắng hồng, căng mọng. Sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.

Cách dùng sữa ong chúa bôi mặt 

Dùng sữa ong chúa bôi mặt   rất không khó lại hiệu quả nhưng với một số phái yếu lần đầu tiên áp dụng thường hay thắc mắc dùng sữa ong chúa bôi mặt cách nào ? Mật ong Hưng Yên xin hướng dẫn các chị em như sau:

Tham khảo: thuoc khop glucosamine

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, dễ dàng hấp thu những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm có trong sữa ong chúa

- Nếu có biện pháp, các chị em hãy bôi một lớp mỏng mật ong lên mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại. Mật ong sẽ tẩy bớt chất sừng, tế bào chết trên da.

- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong chúa có cách biến đổi tùy thuộc đàn bà sao cho vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau khi khô, chúng ta làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại đối với tới khi nhận thấy sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc phụ nữ có khả năng cứ để vậy và đi ngủ.Bán viên uống sữa ong chúa royal jelly 63& 63.1

Tag: thuốc glucosamine hcl 1500mg with msm 1500mg

Dùng sữa ong chúa bôi mặt

- Quý cô có biện pháp bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt mà không cần hòa với nước nếu da đàn bà khá dầy, khỏe hoặc đã liên tục tin tưởng sử dụng quen với sữa ong chúa rồi. Còn với những phái yếu có làn da mẫn cảm, mỏng hoặc lần đầu tiên dùng sữa ong chúa bôi mặt, các quý bà hãy hòa với nước theo tỉ lệ trên để tránh ra bị rát hoặc ửng đỏ. Nếu da bị ửng đỏ chúng mình hãy lấy Viên đá lạnh massage nhẹ lên mặt, một lúc là da sẽ trở lại bình thường. Ửng đỏ và rát này hoàn toàn không phải do dị ứng mà là lần thứ nhất dùng da chưa thích ứng với sữa ong chúa, khoảng 3 lần sau sẽ không thấy được rát nữa.

- Nên dùng sữa ong chúa bôi lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thời gian đó phái yếu không phải chịu tác động của  môi trường, ánh sáng, bụi bẩn. Khi đi ngủ da được nghỉ ngơi, là thời gian tốt nhất để cung cấp những những dưỡng chất giúp làn da khôi phục, làm dài thêm tuổi thanh xuân.Cong dung sua ong chua 63.1

 

- Nên sử dụng đều đặt mỗi tối, duy trì như một lịch trình. Các đàn bà hoàn toàn có mẹo hay dùng sữa ong chúa thay đối với những loại mỹ phẩm dưỡng da khác, thậm chí khả năng của nó còn hơn rất nhiều, bởi đàn bà sẽ không bao giờ phải lo lắng da bị dị ứng, bị mỏng hay trắng một bí quyết không tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét