Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Sử dụng sữa ong chúa bôi mặt dễ thực hiện mà kết quả tốt bất ngờ

 

Sữa ong chúa  tươi nguyên chất có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe chúng mình và đặc biệt được phái nữ yêu thích và tận dụng trong công cuộc làm đẹp. Trước tiên phải nói rằng, trong suốt nhiều năm trong nghề, Mật ong Hưng Yên chưa hề nghe khách phàn nàn hay gặp một trường hợp nào bị dị ứng với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dù da của chính mình có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…chị em đều có biện pháp sử dùng sữa ong chúa bôi mặt  để làm đẹp.

 

 

Vậy sữa ong chúa bôi mặt có tác dụng gì? 

Tham khảo: thuoc moc mi

 

Sữa ong chúa chứa rất nhiều một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm dễ hấp thụ nên khi dùng sữa ong chúa trát lên mặt  là đang trực tiếp bổ sung chất dinh dưỡng quý hiếm cho làn da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da mịn màng, trắng hồng, căng mọng. Sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.

Cách dùng sữa ong chúa bôi mặt 

Dùng sữa ong chúa bôi mặt   rất không khó lại hữu hiệu nhưng với một số chị em lần thứ nhất luôn tin tưởng dùng thường hay thắc mắc dùng sữa ong chúa bôi mặt làm thế nào ? Mật ong Hưng Yên xin hướng dẫn các phụ nữ như sau:

Bạn nên đọc: viên uống bổ khớp

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, dễ dàng hấp thu những dưỡng chất quý hiếm có trong sữa ong chúa

- Nếu có thể, các quý cô hãy bôi một lớp mỏng mật ong lên mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại. Mật ong sẽ tẩy bớt chất sừng, tế bào chết trên da.

- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong chúa có cơ hội biến đổi tùy thuộc đàn bà sao cho vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau khi khô, bạn làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại đối với tới khi nhận ra sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc chị em có giải pháp cứ để vậy và đi ngủ.Bán viên uống sữa ong chúa royal jelly 63& 63.1

Tag: glucosamine 1500 mg kirkland

Dùng sữa ong chúa bôi mặt

- Quý cô có mẹo hay bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt mà không cần hòa với nước nếu da đàn bà khá dầy, khỏe hoặc đã liên tục áp dụng quen với sữa ong chúa rồi. Còn với một số phụ nữ có làn da mẫn cảm, mỏng hoặc lần đầu tiên dùng sữa ong chúa bôi mặt, các quý bà hãy hòa với nước theo tỉ lệ trên để tránh ra bị rát hoặc ửng đỏ. Nếu da bị ửng đỏ bạn hãy lấy Viên đá lạnh thoa nhẹ lên mặt, một lúc là da sẽ trở lại bình thường. Ửng đỏ và rát này hoàn toàn không phải do dị ứng mà là lần thứ nhất dùng da chưa thích ứng với sữa ong chúa, khoảng 3 lần sau sẽ không nhận ra rát nữa.

- Nên dùng sữa ong chúa bôi lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thời gian đó chị em không phải chịu tác động của  môi trường, ánh sáng, bụi bẩn. Khi đi ngủ da được nghỉ ngơi, là thời gian tốt nhất để cung cấp một vài những dưỡng chất giúp làn da phục hồi, làm cho dài thêm tuổi thanh xuân.Cong dung sua ong chua 63.1

 

- Nên tin dùng đều đặt mỗi tối, duy trì như một lịch trình. Các đàn bà hoàn toàn có mẹo hay dùng sữa ong chúa thay đối với các loại mỹ phẩm dưỡng da khác, thậm chí công dụng của nó còn hơn rất nhiều, bởi quý bà sẽ không bao giờ phải lo lắng da bị dị ứng, bị mỏng hay trắng một biện pháp không tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét