Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Trái cây hỗ trợ trắng da cực kỳ quá hiệu quả

Những loại quả quen thuộc sau đây có tác dụng làm trắng da khiến đàn bà bất ngờ.

Tag: thuoc uong lam trang da an toan

 Chanh 
Trong một số loại trái cây giúp làm trắng thì chanh được xếp hàng đầu. Tác dụng làm trắng của chanh có biện pháp được dung nạp bằng cả đường uống và sử dụng bên ngoài.
Để da rất nhanh sáng màu, hãy kiên trì tin tưởng thường xuyên sử dụng 1 cốc nước chanh tươi hàng ngày. Ngoài ra, chị em cũng có biện pháp biến đổi khẩu vị bằng một ly sinh tố chanh sữa, chỉ cần để nguyên chanh cả vỏ, xắt lát và xay nhuyễn trong máy cùng với 200ml sữa tươi và 1 thìa cà phê mật ong. Mỗi ngày đều đặn một lần sẽ giúp tái tạo làn da, tác động lâu dài duy trì vẻ ngoài tươi tắn.

 Kiwi 

Các nhà khoa học đã nghiên cứu, trái kiwi có chứa lượng vitamin C cao hơn rất nhiều so với những loại hoa quả khác. Kiwi chứa một lượng lớn chất axit có cách ức chế các sắc tố keratinocyte và loại bỏ rất hữu hiệu các điểm sắc tố trên da. Vì vậy, kiwi có biện pháp làm trắng da rất hiệu quả.
Ngoài ra, kiwi còn có tác động rất đáng kể trong việc tái tạo và cải thiện tế bào da khô, da dầu.

Tham khảo: thuốc dài lông mi

 Dây tây 
Dâu tây có chứa các thể khác nhau của axit tartaric, các vitamin và khoáng chất, không chỉ cải thiện độ đàn hồi da mà còn cho kết quả tốt trong việc tẩy trắng và tiếp ẩm của làn da. Ăn dâu tây giúp mịn da và làm biến mất hắc tố trên da. Ngoài ra, dâu tây rất giàu vitamin A và kali, có hiệu quả cho sức khỏe tóc. Một ly nước ép dâu tây trước khi đi ngủ giúp thư giãn các dây thần kinh, hỗ trợ chữa trị chứng mất ngủ.

 Đu đủ 
Đu đủ có chứa một loại enzyme đặc biệt có tác dụng kích thích sự tái tạo da, làm da mịn màng và tươi trẻ. Một quả đu đủ chứa toàn bộ các vitamin có ích của làn da như vitamin A, E và C. Ăn đu đủ chín hàng ngày giúp da chúng mình gái căng mịn và trắng hồng thấy rõ. Hoặc chị em có khả năng thêm một ít sữa tươi vào làm món sinh tố đu đủ vừa ngon miệng vừa đẹp da.

 Anh đào 
Anh đào là một loại hoa quả bổ dưỡng giàu carotene, chất sắt và vitamin C. Nghiên cứu cho thấy rằng vitamin C không chỉ để làm ẩm và trắng da, mà còn kiểm soát sựsản sinh ra hắc tố melanin trong da.
Đồng thời, hàm lượng axit tartaric trong anh đào tác động tới sự xuất hiện lớp sừng, đóng vai trò chính thiết yếu trong việc sinh thêm máu và săn sóc thận. Ăn 200 – 300g anh đào trước bữa ăn chính có khả năng cải thiện có trách nhiệm của ruột và dạ dày, từ đó nó đặc biệt có ích đối với bệnh nhân rối loạn tiêu hóa.

Tag: moc mi

 Cà chua 
Cà chua là loại thức ăn giàu những những chất dinh dưỡng, làm tăng sức đề kháng cho các bộ phân cơ thể, đặc biệt là hàm lượng vitamin A trong cà chua rất cao. Trung bình 100g cà chua chín tươi sẽ đáp ứng được 13% nhu cầu hàng ngày về vitamin A, vitamin B6, vitamin C.
Ngoài các vitamin, cà chua còn rất giàu các chất vi lượng như canxi, sắt, kali, phosphor, magie, nickel, cobalt, iod, các axid hữu cơ dưới dạng muối citrate, malat… và đặc biệt là lycopene. Dưa hấu, ổi, bưởi đỏ và đu đủ cũng có chứa lycopene, nhưng với hàm lượng rất nhỏ; vì vậy, khi nhắc đến lycopene, người ta nghĩ tới cà chua và ngược lại. Lycopene giúp cải thiện làn da sạm đen do ảnh hưởng của nắng lên đến 40%.
Từ nhiều cuộc thử nghiệm, các nhà nghiên cứu kỹ thấy rằng đây là loại thức ăn có công dụng chống nắng hiệu quả. Chúng ta nên ăn cà chua nấu chín tốt hơn ăn cà chua sống.

Tag: thuoc lam cong mi

 Nho 
Phần hiệu nghiệm nhất của nho là một vài hạt nho. Trong hạt nho có chất siêungăn chặn oxy hóa, chứa lượng vitamin E gấp 59 lần so với phần còn lại của trái nho. Với hạt nho, phụ nữ có giải pháp trì hoãn lão hóa da, đào thải sự xâm nhập của tia cực tím trên da. Kết quả là, dầu hạt nho được gọi là “vitamin da”. Ngoài ra, hạt nho có chứa một thành phần đặc biệt gọi là anthocyanin. Theo các chuyên gia, anthocyanin có hiệu ứng tốt trong làm trắng da.

 Táo 
Táo là một loại TPCN tự nhiên coi làn da đẹp và thường được luôn tin tưởng dùng trong chế độ ăn để thải độc, làm ốm, giảm mỡ gan…
Táo có chứa 0,3 protein, 0,4% chất béo, 0,9% chất xơ, một số loại khoáng và nước đáng kể, nên có công dụng giữ ẩm bề mặt da. Vitamin C cùng một vài khoáng chất khác chứa trong táo giúp đào thải các vết thâm trên da, làm da trắng đều màu hơn, góp phần thải một số chất độc mà bạn vô tình hấp thu hàng ngày.

 Bưởi 

 

Chỉ với nửa trái bưởi quý cô đã bổ sung đối với cơ thể mình 78% nhu cầu vitamin C mỗi ngày. Nó được biết đến như là một kho tàng của vitamin C có ích đối với sức khỏe làn da. Vỏ bưởi nhiều tinh dầu, dân gian xưa cũng tin tưởng áp dụng rất nhiều để làm nước tắm, gội đầu hay thuốc uống sắc…
Hãy phát huy khả năng làm đẹp của bưởi bằng cách uống, chẳng hạn như nước ép bưởi mật ong. Các chuyên gia làm đẹp tin rằng: uống nước ép bưởi mật ong trong ba tháng sẽ giúp phụ nữ sửa đổi đáng kể hiện tượng da. Chúng ta sẽ thấy tác dụng làm trắng của nó hữu hiệu hơn hẳn so với tin tưởng thường xuyên dùng mỹ phẩm.
Mỹ phẩm chỉ có cơ hội làm coi làn da tạm thời mất dần sắc tố, hiệu quả tương đối hạn chế. Trong khi bưởi lại có mẹo hay cắt đứt gốc rễ melanin, làm trắng lâu dài và bền vững hơn.

 Dưa leo 
Dưa leo là loai quả làm đẹp quen thuộc với bạn, Không chỉ có tác dụng là da trắng sáng khi đắp mặt nạ, dưa leo nếu ăn thường xuyên sẽ có cơ hội giúp loại bỏ các vết nhăn,làm trắng da một cách tự nhiên, loại bỏ các vết tàn nhang, vết thâm, các vết cháy nắng, làm giảm kích ứng da.

 Bí xanh 
Trong bí xanh có chứa nhiều kẽm và magiê giúp thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của tế bào da làm đối với quý cô nhìn hồng hào hơn và có làn da trắng mịn.

 

Cong dung cua sua ong chua uc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét