Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Trị xuất tinh sớm có kết quả tốt mau chóng ở adam

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống hàng ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương quan trọng và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có cơ hội xem là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không được phép đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được chúng ta tình trong quan hệ chuyện phòng the.

Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm dễ thực hiện hơn nhưng không kém phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều cho là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh trong vòng bụng phút, trong vòng quá ngắn để nữ có cơ hội có đáp ứng sinh lý đưa đến khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không xẩy ra gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích chuyện phòng the nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có thể chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu hơn nữa… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguyên do gây xuất tinh sớm.

Đọc thêm: thuốc uống mọc lông mi loại nào tốt

Sinh lý về tình trạng xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa có xuất tinh sớm là do nguồn gốc ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguồn gốc thực thể. Hình như mọi nguồn gốc nói trên đều có cơ hội kết hợp với nhau.

Duy trì lâu quan hệ chuyện vợ chồng vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, một số gợi ý dưới đây có mẹo hay có lợi cho những người dễ xuất tinh sớm.

- Học cách nhận biết những dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để tạo thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với có kết quả tốt.

- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này cách nào? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện khả năng chuyện vợ chồng và có thể tránh phải dùng viagra.

Tham khảo: thuoc boi moc mi

- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

Ngay khi còn quan hệ chuyện vợ chồng, có thể vận dụng hai biện pháp thứ nhất mỗi khi có xúc cảm chuyện vợ chồng mạnh (củng cố phản xạ đã tạo ra do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất cần thiết. Người vợ không được phép trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có biện pháp phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ chuyện phòng the, từ đó phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một số tuần hay vài tháng, vì vậy, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

Bạn nên quan tâm: loại thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không xảy ra tác dụng phụ nhưng toàn bộ nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi chúng mình tình cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có cách đem lại kết quả tốt sớm, ít có công dụng phụ. Một trong những thuốc uống đó là clomipramine (anafranil) – một loại thuốc uống chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc uống chống trầm cảm khác cũng đang được nghiên cứu sử dụng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

Một nhóm viên uống khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và viên uống xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm từ đó làm cho dài thêm được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không xảy ra tác dụng phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có giải pháp gây hậu quả khó lường.

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại loại thực phẩm chức năng dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thực đơn trách nhiệm được chế tạo tại nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người thường xuyên dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, thường xuyên ứng dụng dễ làm nhưng mang lại có kết quả tốt cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét