Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Vài bí quyết không quá khó giúp lông mày mọc nhanh và đẹp hoàn hảo

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của khuôn mặt chúng ta. Thế nhưng không phải bất cứ phụ nữ nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều bạn luôn thắc mắc nên làm như thế nào để chân mày có mẹo vàng mọc nhanh, rậm và đẹp một giải pháp tự nhiên???

Để hàng chân mày của bạn được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài mẹo nhỏ để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để chúng ta có cơ hội cung cấp vào cách làm rậm lông mày của bạn nè!

Tham khảo: vita white plus

Dầu Olive

Bạn có giải pháp tin tưởng tin tưởng sử dụng dầu ô liu chấm một chút lên vùng lông mày mỗi ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy không ngừng nghỉ ứng dụng ngay loại dầu này xoa nhẹ nhàng vùng lông mày bằng những ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều quý cô đã thấy được hài lòng về hàng chân mày của người sử dụng sau khi tin dùng viên uống mọc lông mày.

Tham khảo: kem làm mất vết da bị rạn

Đượcsản sinh chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, thuốc uống mọc lông mày sẽ  bổ sung một số một số dưỡng chất quý hiếm cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm để nuôi dưỡng hàng chân mày chúng mình đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một biện pháp tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Bạn nên quan tâm: thuoc uong trang da ha noi

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn mỗi ngày, sau vài phút sữa khô, chúng ta rửa sạch, đây là một biện pháp tuyệt vời để làm lông mày trở nên đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một giải pháp tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, từ đó cũng có bí kíp tin tưởng sử dụng nếu chúng mình cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của mình mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà bôi lên lông mày của người dùng, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp tăng cường các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc nhanh hơn.

Vài phương pháp hay để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là mẹo vàng giúp chúng mình sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét